Đồng hồ Daniel Klein – Thời trang dành cho mọi người

Thương hiệu Daniel Klein được ra đời vào năm 1998, với khẩu hiệu ”FASHION FOR EVERYONE”, đồng hồ Daniel Klein đã có mặt trên 65 quốc gia với sản lượng bán ra hàng triệu chiếc mỗi năm với chất lượng tốt và mức giá trong phân khúc giá rẻ. Nhanh chóng trở thành 1 hiện tượng về thời trang , đồng hồ Daniel Klein được giới trẻ săn đón bởi mẫu mã đa dạng , kiểu dáng trẻ trung. Bên cạnh đó chính sách hậu mãi của Daniel Klein cũng rất tốt khi khách hàng được bảo hành quốc tế trên 65 quốc gia trong 2 năm. Từ ngày đầu tiên thành lập cho đến ngày nay, Daniel Klein đã chứng tỏ chất lượng sản phẩm. Với tiêu chuẩn Châu Âu , mỗi sản phẩm đều được sản xuất với độ hoàn thiện cao , ngoài sự tinh xảo về thiết kế tất cả sản phẩm đều có khả năng chống nước tốt , bền bỉ về bộ máy và cả lớp vỏ.

đồng hồ daniel klein

Trong số những hãng đồng hồ thời trang giá bình dân, Daniel Klein là một trong những cái tên được người tiêu dùng yêu thích nhất bởi số lượng mẫu mã đa dạng và cá tính.

Đồng hồ của Daniel Klein luôn nhắm đến việc trở thành một món phụ kiện thời trang với giá phải chăng, giúp người đeo thể hiện cá tính riêng lẫn tôn lên gu thời trang của bản thân. Vì vậy, hãng luôn cập nhật những xu hướng thời trang mới nhất cho sản phẩm của mình.

Từ những kiểu dáng cứng cáp và mang màu sắc trầm theo kiểu truyền thống, cho đến những chiếc đồng hồ sặc sỡ phá cách, Daniel Klein đều có thể cung cấp cho bạn với mức giá không tới 3 triệu đồng.

Đồng hồ Daniel Klein DK11891-2

Đồng hồ Daniel Klein DK11891-2

 Đồng hồ Daniel Klein DK12199-5

Đồng hồ Daniel Klein DK12199-5

Đồng hồ Daniel Klein DK12212-1

Đồng hồ Daniel Klein DK12212-1